In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

Lưu ý khi in biểu mẫu cho doanh nghiệp

Biểu mẫu là khái niệm được dùng để chỉ các phương tiện hỗ trợ việc lưu trữ và chứng từ cung cấp thông tin mang tính chất pháp lí giữa hai bên thông qua các khoản giao dịch. Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng  nhiều loại biểu mẫu tiêu biểu như hóa đơn, phiếu XNK, chứng từ, phiếu thu, phiếu chi hay vé xe,…
Khi sản xuất, biểu mẫu được đóng thành cuốn, nếu đây là lần đầu bạn in biểu mẫu hoặc bạn cần tìm một đơn vị in biểu mẫu tốt hơn, hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

– Không giống như in hộ giấy hay in túi giấy với chất liệu sử dụng chính là Ivory, duplex, biểu mẫu thông thường được in bằng giấy Carboness với nhiều liên. Vì vậy giá cả in biểu mẫu phụ thuộc vào giấy liệu, định lượng giấy, số lượng trang trong cuốn và số liên.

849556908_Hoa-don-6
– Để đảm bảo chất lượng in ấn khi với một số lượng lớn với mức giá cả thấp thì thường sử dụng công nghệ in offset nhiều màu, nhưng đối với biểu mẫu, người ta chỉ in từ 1 đến 2 màu.
– Trước khi in biểu mẫu bạn cần phác họa ý tưởng cho nhà in và cung cấp các thông tin về công ty bạn, logo hoặc các biểu tượng mà bạn muốn in trên từ biểu mẫu.
– Việc sắp xếp thông tin và thiết kế cho tờ biểu mẫu thêm đẹp mắt, sáng tạo thì đó là nhiệm vụ của nhà in và bạn không phải bỏ thêm chi phí cho việc này.

231159670bieumau
Ngoài ra, để in biểu mẫu giá rẻ bạn cần đặc biệt quan tâm đến số lượng in ấn. Vì đặc trưng in bằng công nghệ offset, nên khi in các nhà in phải chuẩn bị kẽm in và khuôn bế, nên khi bạn in với số lượng 100 cuốn hay 1000 cuốn thì cũng tốn một mức chi phí tạo khuôn nhất định, vì vậy bạn nên cân nhắc in với một số lượng lớn để giảm thiểu chi phí in ấn một cách đáng kể.
Nếu bạn có nhu cầu báo giá hoặc biết thêm các thông tin khác về in biểu mẫu, vui lòng liên hệ để được tư vấn tận tình nhất: Mr.Tân ( 090 778 4545).

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 10 Tháng Mười Hai 2014 by in In Túi Giấy.

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: