In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

In bao bì – tầm quan trọng của quảng cáo

Bán hàng phân phối trên hệ thống siêu thị, các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại ngày càng trở nên thông dụng. Có khi nào bạn đi mua đồ trong siêu thị mà băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, khi đó, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin sản phẩm trên bao bì. Chính vì lợi ích trên của bao bì, chúng ta có thể thấy rằng thiết kế và in hộp giấy chất lượng– luôn là một khâu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc qủang cáo, truyền thông và thúc đẩy hành động mua hàng của người xem.

ba0-bi-san-pham-2

Đối với các công ty lớn, họ không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí dùng để thiết kế, in ấn hộp giấy, túi giấy, in bao bì chất lượng để đem đến hiệu quả cao hơn trong việc gia tăng doanh thu. Trên thế giới, nhãn hàng nước gỉai khát nổi tiếng Cocacola là một thương hiệu thành công điển hình cho việc đầu tư thiết kế bao bì, in decal dán bao bì, in hộp chứa đựng. Theo kết quả của một nghiên cứu ngầm do thương hiệu Pessi tiến hàng thì khi không biết đến thương hiệu, đa số người thưởng thức đánh gia cao chất lượng của pessi hơn Coca Cola. Tuy nhiên, một thực tế cho thấy thị phần của Coca Cola luôn cao hưon Pessi trên thị trường, nguyên nhân của thành công này là do Coca Cola đã chú trọng với việc đầu tư quảng cáo và truyền thông trên bao bì, in decal dán bao bì và các phương tiện truyền thông khác. Coca Cola đã đánh thắng pessi trong việc giành thị phần.

Một công ty điển hình tại Việt Nam như Vinamilk cũng đã thành công và chiếm được tình cảm của người tiêu dùng một phần do sự thay đổi và cải tiến bao bì sản phẩm.

Đối với các công ty và đơn vị hoạt động trong ngành dịch vụ thì việc in túi giấy giá rẻ lại đang trở thành một xu thế tạo nên sự thích thú cho khách hàng. Đơn giản như các cửa hàng thời trang thường tạo cho mình những mẫu túi giấy theo phong cách riêng, làm tăng giá trị cho sản phẩm mà họ bán ra cho khách hàng. In túi giấy phục vụ cho các chương trình quảng cáo, hội thảo, hội nghị khách sạn,…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 9 Tháng Ba 2015 by in In Hộp Giấy and tagged .

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements

Bài & Trang được đáng chú ý

%d bloggers like this: