In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

Sử dụng in decal cho sản phẩm chất lượng

Vai trò to lớn của nhãn giấy trong hệ thống nhận diện thương hiệu cũng như trong các chiến dịch marketing sản phẩm là vấn đề khiến các doanh nghiệp hài lòng nhất khi sử dụng các mẫu in nhãn giấy. Vậy, nhãn giấy được sử dụng trong lĩnh vực nào mới có thể phát huy toàn bộ vai trò cũng như công năng của nó?

  1. Các lĩnh vực sử dụng in decal.

Hiện nay, không chỉ dừng lại một số lĩnh vực sản xuất nhỏ lẻ mà nhãn giấy đã len lỏi vào tất cả các lĩnh vực sản xuất sản phẩm phực vụ đời sống hàng ngày. Trong đó, một số lĩnh vực sử dụng nhãn giấy nhiều nhất phải kể đến như:

  • Lĩnh vực thực phẩm: tất cả các loại bao bì thực phẩm đều cần phải có các loại nhãn giấy khác nhau nhằm truyền đạt các thông tin về sản phẩm tới người tiêu dùng.
  • Lĩnh vực thời trang: các loại sản phẩm giày dép, quần áo,.. đều sử dụng các loại nhãn giấy như một loại tag mác nhằm nhận diện thương hiệu sản phẩm
  • Các lĩnh vực khác: công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp,.. cùng đều sử dụng nhãn giấy như một hình thức quảng cáo sản phẩm đem lại hiệu quả cao, chi phí dịch vụ thấp.
  • decal-2
  1. Các loại nhãn giấy sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau.

Tuy các sản phẩm thuộc cùng một lĩnh vực có những đặc điểm giống nhau nhưng các loại mẫu in nhãn giấy dành cho từng ngạch sản phẩm khác nhau lại có sự riêng biệt về chất liệu in, giấy in, hay kĩ thuật in.

Ví dụ như trong lĩnh vực thực phẩm, các loại thực phẩm khác nhau sẽ sử dụng các loại nhãn giấy khác nhau:

+ các loại thực phẩm đóng gói có tần suất sử dụng nhãn giấy cao nên thường sử dụng các loại nhãn giấy được in bằng giấy in Kraff với kĩ thuật in Offset đơn giản. với loại nhãn giấy này, vừa giúp công ty sản xuất tiết kiệm chi phí in nhãn giấy, lại không gây ô nhiễm môi trường khi nhãn giấy với số lượng lớn được thải bỏ ra môi trường.

+ Các loại thực phẩm đồ uống dạng chai lọ: Nhằm giúp khách hàng có thể nhìn trực tiếp sản phẩm, do đó các loại thực phẩm ở dạng chai, lọ,.. sẽ sử dụng nhãn giấy dựa ở dạng trong suốt. Với loại nhãn giấy nhựa trong suốt này thì các khách hàng có thể trực tiếp đánh giá chất lượng đồ uống, thực phẩm.

Như vậy, tùy thuộc vào đặc điểm của từng loại sản phẩm cần sử dụng nhãn giấy mà các cơ sở in ấn sẽ tư vấn cho các doanh nghiệp, công ty sản xuất các mẫu in nhãn giấy có thiết kế, chất liệu phù hợp nhất. chi tiết xin liên hệ 0907784545 hoặc có thể click trực tiếp vào sản phẩm in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 18 Tháng Năm 2016 by in In Decal.

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: