In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

In hộp mỹ phẩm đẹp cho các shop

Ngày nay, sản phẩm không phải là dễ dàng để nổi bật trong thị trường tiêu dùng. Một số sản phẩm tiêu dùng đã sử dụng nhiều cách để đưa sản phẩm ra thị trường bằng những phương pháp như maketing, quảng cáo, tờ rơi… Và ngoài ra có còn một trong những cách quảng cáo sản phẩm thương hiệu hiệu quả hiện nay đó là quảng cáo bao bì sản phẩm. Với bao bì in hộp giấy có kích thước lớn hoặc nhỏ tùy chỉnh và họ có thể thu hút một số lượng người tiêu dùng vì vẻ kỳ lạ thiết kế độc đáo  và phong cách quyến rũ của họ.

hinh-hop-my-pham-03-FILEminimizer

Các công cụ hiệu quả nhất trong in bao bì giấy  là việc sử dụng các máy móc công nghệ hiện đại, sử dụng các loại giấy tốt và sở hữu những nhân viên kinh nghiệm…. Với cái nhìn đầu tiên hộp giấy bao bì sản phẩm đã lấy được lòng tin của khách hàng qua việc màu sắc và mẫu mã của nó. Với  giá cho in hộp là phải chăng với mọi kích thước và số lượng

Chúng tôi nhận in bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi là nhà thiết kế bao bì chuyên môn của bạn cung cấp cho bạn một số tùy chọn về bao bì chất lượng. Với tùy từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất theo nhu cầu sản phẩm với vật liệu cứng như carton bồi lên lớp lấy tạo độ cứng để trụ sản phẩm lâu dài. Kỹ thuật in hiện đại màu sắc chuẩn màu CMYK, với mong muốn để cung cấp và cho ra những sản phẩm một cái nhìn đầy màu sắc và tươi sáng nhất. Với hộp giấy tùy chỉnh ở chúng tôi bạn có thể in lên bất cứ thông tin hay logo sản phẩm của bạn lên hộp. Vì vậy, nó là một cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và sản phẩm với số lượng lớn sẽ có cơ hội tốt.

hinh-hop-my-pham-04-FILEminimizer

Mỹ phẩm là một ngành công nghiệp cạnh tranh cao và mỹ phẩm đòi hỏi cùng một mức độ khéo léo và tế nhị trong bài trình bày của họ như trong sản xuất của họ. Chắc chắn bạn không thể trình bày một sản phẩm trong thời trang đơn sơ, nhàm chán và gồ ghề. Đó là bắt buộc để cung cấp cho sự chú ý cuối cùng cho cách sản phẩm được trình bày. Chúng tôi cho nổi bật tuỳ chọn tuỳ chỉnh về in hộp mỹ phẩm. Son môi, mascara, cơ sở và mỗi bài viết khác trong mỹ phẩm là đặc biệt và chúng tôi cung cấp cho nó cùng một mức độ chuyên môn bằng cách thiết kế các hộp hiển thị nhói đầy màu sắc và trái tim cho nó. Bạn có thể chọn kết hợp màu sắc vui tươi nhất với hình ảnh theo chủ đề mà đại diện cho vẻ đẹp và thịnh hành.

 

Tương tự như vậy các mặt hàng thực phẩm như ngũ cốc, mì và bánh rán cũng được trình bày rộng rãi trên hộp hiển thị. Những mặt hàng có hương vị và sức khỏe gắn liền với họ và chăm sóc cho rằng khả năng hiến tế là nhiệm vụ của chúng tôi. 100% nguyên liệu phân hủy sinh học với lớp bảo vệ giữ cho các sản phẩm an toàn sức nóng, độ ẩm và các chất ô nhiễm khác. Hiển thị hộp cho các sản phẩm này có thể được bổ sung với các chủ đề đặc biệt kích thích cơn đói của bạn và làm cho sản phẩm không thể cưỡng lại.

 

Trong khi tung ra một sản phẩm, sử dụng các hộp hiển thị là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm cho sản phẩm mới được giới thiệu một mắt kẹo. Bạn có thể làm cho trình bày đặc biệt như bản thân sản phẩm. Hộp màn hình đặc biệt có thể được sử dụng mà sử dụng sự kết hợp màu sắc tưởng tượng nhất với một bề mặt nhiều lớp tuyệt vời mà tỏa sáng ở cái nhìn của bạn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 13 Tháng Sáu 2016 by in In Hộp Giấy.

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: