In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

Tìm hiểu về in decal màu đẹp cho sản phẩm

Decal màu và in decal màu là gì?

Decal là một chất liệu được chia làm nhiều loại đa dạng, nó được ứng dụng nhiều trong cuộc sống như để làm giấy dán tường, in tem nhãn hàng hóa, in nhãn dán,… Khi sử dụng decal thì loại decal màu và hình thức in decal màu được lựa chọn nhiều nhất.

Mẫu in decal đẹp

Mẫu in decal đẹp

Decal màu là gì?

Những sản phẩm in ấn không phải chỉ có riêng màu trắng, đến giấy in cũng có nhiều màu khác nhau nên tất nhiên decal cũng vậy. Decal màu chính là một loại decla được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau từ trắng, đen, xanh, vàng, đỏ,… đều là màu của chất liệu này.

Loại decal màu có thể được sử dụng để in ấn nhưng phần lớn là được ứng dụng trong cắt dán trang trí. Những hình thức cắt chữ cho các chương trình, sự kiện hay dùng để trang trí nhà cửa thì sẽ được ứng dụng loại decal màu này.

Mẫu in decal màu đẹp

Mẫu in decal màu đẹp

In decal màu là gì?

Khác hẳn với decal màu, in decal mà có thể in trên chất liệu decal mà không phải màu hoặc màu. Những loại decal cơ bản là màu trắng hay trong suốt sẽ được in màu và với nền đó thì sẽ thể hiện màu sắc một cách tốt nhất. Chất liệu decal màu cũng có thẻ được in màu, tuy nhiên hiệu ứng màu sắc không cao lắm.

Màu sắc được sử dụng để nhằm thể hiệ thông tin, hình ảnh một cách tốt hơn, đây cũng là yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý. Vì thế, phần lơn nhãn hàng hóa hay các sản phẩm trang trí hiện này đều sử dụng hình thức in màu.

Mẫu in decal màu giá rẻ

Mẫu in decal màu giá rẻ

Yêu cầu của mẫu in decal màu chất lượng

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của ấn phẩm in decal màu, như:

  • Màu sắc: Chính vì màu sắc đóng vai trò quan trọng nên yếu tố này luôn được chú ý khi in ấn. Đối với sản phẩm in là decal thì màu sắc là một phần không thể thiếu, đặc biệt là khi được sử dụng làm nhãn hàng hóa.

Vai trò của màu sắc trong cuộc sống rất quan trọng, nó giúp cho con người có được những cảm xúc khác nhau. nên in nhãn hàng hóa bằng chất liệu decal cần chú ý lựa chọn mực in tốt, thể hiện chân thực màu sắc, hình ảnh một cách chân thực nhất.

  • Chất liệu decal sử dụng: vì có nhiều loại decal khác nhau, nên để sản phẩm in đạt chất lượng tốt nhất thì cần phải dựa vào những loại hàng hóa cần in nhan. Với từng điều kiện sử dụng khác nhau thì sẽ có những yêu cầu riêng về chất liệu nhãn được dùng.
  • Kich thước, hình dáng: mỗi loại hàng hóa sẽ có những hình dáng, kích thước riêng. vì thế, cùng một mẫu nhãn hàng hóa sẽ không thích hợp với các sản phẩm nên một mẫu in decal màu chất lượng cũng cần chú ý tới yếu tố này.

Xem thêm các mẫu in decal giấy của chúng tôi

Mẫu in decal màu cao cấp

Mẫu in decal màu cao cấp

Mẫu in decal màu đẹp

Mẫu in decal màu đẹp

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 11 Tháng Hai 2017 by in In Decal and tagged , , , , , .

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: