In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

4 điểm cần chú ý khi in folder giá rẻ

Folder là ấn phẩm xuất hiện đầu tiên của một cuộc gặp gỡ giữa doanh nghiệp với khách hàng, các nhà đầu tư. Quan tâm tới yếu tố chất lượng nhiều hơn khi in folder giá rẻ chính là một trong những xu hướng hiện nay của doanh nghiệp.

Vì sao bạn cần in folder?

Folder hay còn gọi là kẹp file, bìa sơ mi, bìa kẹp hồ sơ,… với nhiều tên gọi khác nhau nhưng mục đích của ấn phẩm này cũng giống như khi in bao bì giấy đó là dùng để chứa đựng, bảo quản các loại giấy tờ, tài liệu sử dụng trong văn phòng.

In folder giá rẻ

In folder giá rẻ

Đầu tư vào thiết kế và in ấn để folder đạt được chất lượng sẽ giúp folder trở thành một phương tiện quảng bá có hiệu quả cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được thể hiện một cách tốt hơn, tạo sự thu hút đối với người xem.

Sử dụng folder chính là một cách để đảm bảo thông tin, nội dung mà doanh nghiệp muốn chuyển tải tới đối tác, khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp, không lộ liễu. Thông qua folder cũng phần nào đó kích thích trí tò mò của người nhận đối với những gì bên trong, góp phần tạo nên hiệu ứng tốt hơn cho một cuộc gặp gỡ, làm ăn.

Là một ấn phẩm được sử dụng trong văn phòng thì in folder giá rẻ đã làm hết những vai trò của mình đối với doanh nghiệp. Và từ những điều đó mà sản phẩm in này trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

In folder đẹp

In folder đẹp

4 điểm cần chú ý khi in folder

Sử dụng dịch vụ in folder giá rẻ không có nghĩa là doanh nghiệp không chú ý tới chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo hiệu quả của folder khi sử dụng và mức giá phù hợp nhất thì cần chú ý tới 4 điểm sau:

  • Sử dụng hình ảnh đơn giản: Hình ảnh đóng một vai trò quan trọng để nhận diện một sản phẩm in túi giấy, hộp giấy hay folder cũng như thương hiệu của doanh nghiệp. Vì thế, khi in foldel nên lựa chọn những hình ảnh đơn giản, đủ để thể hiện những yếu tố nhận diện cần thiết, tránh quá cầu kỳ.
  • Màu sắc hài hòa, sinh động: kết hợp màu sắc hài hòa sẽ tác động tới ánh mắt của khách hàng, màu sắc quá lòe loẹt thì sẽ dễ gây mất cảm tình và thường thì những màu sắc này sẽ ít được lựa chọn. Kết hợp màu sắc hài hòa với hình ảnh sẽ tạo được bố cục dễ nhìn.
Mẫu in folder đẹp cho doanh nghiệp

Mẫu in folder đẹp cho doanh nghiệp

  • Lựa chọn giấy in phù hợp: đối với folder đóng vai trò là để chứa đựng tài liệu thì yêu cầu chính là có độ dày vừa đủ để tạo độ cứng cáp và đảm bảo thực hiện tốt vai trò của mình. Những loại giấy có thể được sử dụng đó là couche, bristol, ivory,…
  • Lựa chọn công nghệ in offset: để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho folder mà vẫn có giá thành rẻ thì bạn nên chọn đơn vị in sử dụng công nghệ offset hiện đại. Đây là công nghệ mới, in ấn nhanh chóng với số lượng lớn.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 28 Tháng Tư 2017 by in Tin tức and tagged , .

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: