In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

Quy trình thiết kế in bao thư cho doanh nghiệp

Bao thư là một ấn phẩm có mặt từ lâu đời nhưng đến thời điểm hiện nay nó mới thể hiện được hết tầm quan trọng của mình, chính là trở thành một phương tiện marketing hiệu quả. In bao thư khi sử dụng muốn nhận được hiệu quả đó cần trải qua một quy trình thiết kế riêng biệt, cùng tìm hiểu nhé.

Thiết kế bao thư đóng một vai trò quan trọng để tạo nên một sản phẩm thể hiện tính thẩm mỹ và mang lại hiệu quả quảng cáo tốt. Dưới đây là quy trình thiết kế bao thư đơn giản:

In bao thư đẹp

In bao thư đẹp

Thiết kế hình dáng bao thư

Cũng giống như mẫu in bao bì giấy với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, bao thư cũng có sự đa dạng trong yếu tố này. Vì thế, khi thiết kế cần tạo ra hình dáng bao thư thích hợp cho nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Hiện nay có ba hình dáng bao thư cơ bản là bao thư nắp ngang, bao thư nắp cạnh và bao thư đứng có nắp hoặc không. Những mẫu bao thư này khi thiết kế sẽ có các hình dáng riêng với cách thể hiện thông tin, hình ảnh không giống nhau. Lựa chọn được hình dáng thích hợp chính là cách để tạo nên mẫu in bao thư giá rẻ mang tính thẩm mỹ cao.

In bao thư giá rẻ

In bao thư giá rẻ

Màu sắc, hình ảnh sử dụng cho bao thư

Là một ấn phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, mẫu bao thư đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp. Vì thế, khi thiết kế cần sử dụng màu sắc, hình ảnh phù hợp, đồng đều với bộ nhận diện để mang lại hiệu ứng tốt nhất.

Màu sắc, hình ảnh sử dụng cho bao thư cần mang tính nhận diện tốt, không nên quá màu mè vì như thế sẽ làm mất đi giá trị của ấn phẩm này, cũng như tạo hiệu ứng không tốt cho người nhận. Sử dụng màu sắc nhận diện có thể dùng cho màu chữ của thông tin thể hiện trên đó, cũng như logo của doanh nghiệp.

Mẫ in bao thư độc đáo

Mẫ in bao thư độc đáo

Giấy in bao thư và một số yếu tố khác

Yêu cầu đối với bao thư chính là cần thiết kế đơn giản, đảm bảo thể hiện tốt thông tin mà doanh nghiệp muốn chuyển tải. Bằng cách sử dụng những thông tin về doanh nghiệp là địa chỉ, cách thức liên hệ để quảng bá một cách có hiệu quả. Đây cũng giống như cách để thay thế phần địa chỉ người gửi trên bao thư.

Về giấy in, yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện thông tin và khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp. Để in bao thư chất lượng thì giấy in được sử dụng ở định lượng cao với các loại cơ bản là couche, fort, kraft,…. Bên cạnh đó, để khẳng định một cách tốt nhất giá trị thương hiệu thì giấy mỹ thuật cũng là một lựa chọn không tồi.

Trên đây là một số quy trình cơ bản nhất khi thiết kế bao thư, bạn có thể tự thực hiện hoặc hợp tác với các đơn vị in có sẵn đội ngũ thiết kế để giúp sản phẩm của bạn làm tốt vai trò của mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 2 Tháng Năm 2017 by in In bao thư and tagged .

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: