In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

In tem nhãn phụ cho mỹ phẩm nhập khẩu

Bên cạnh hình thức sản xuất trong nước thì kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu hiện nay cũng trở thành một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao. Đối với loại hàng hóa này thì yêu cầu đầu tiên chính là cần có tem nhãn phụ thì mới được tiêu thụ trên thị trường.

Chất liệu tem nhãn phụ

Tem nhãn phụ được sử dụng để thể hiện những thông tin về sản phẩm bằng tiếng Việt để người tiêu dùng có thể nhận diện hàng hóa dễ hơn. Đồng thời đây cũng chính là một tiêu chí để sản phẩm nhập khẩu được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

In tem nhãn phụ mỹ phẩm hcm

In tem nhãn phụ mỹ phẩm hcm

Cũng giống như khi in tem nhãn cho các sản phẩm hàng hóa, tem nhãn phụ được in ấn trên nhiều chất liệu decal khác nhau. Decal giấy và nhựa là hai chất liệu cơ bản được sử dụng cho tem nhãn phụ mỹ phẩm.

  • Decal giấy: là chất liệu có khả năng in ấn tốt, thích hợp để thể hiện nhưng thông tin cần thiết với hiệu quả cao. Có nhiều chất iệu giấy khác nhau được sử dụng, điều này sẽ tùy thuộc ở đơn vị đặt in. Tuy nhiên có một điểm hạn chế đó là giấy khá dễ rách nên thích hợp cho những loại mỹ phẩm sử dụng ở điều kiện thuận lợi như son, phấn,…
  • Decal nhựa: trái với giấy, nhựa là một chất liệu có độ bền cao, in ấn thông tin, hình ảnh tốt nên có thể sử dụng ở nhiều điều kiện khác nhau. Những nội dung cân thể hiện thường được in ấn đen trắng trên chất liệu decal trong để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.
In nhãn phụ mỹ phẩm

In nhãn phụ mỹ phẩm

In tem nhãn phụ giá rẻ

In ấn giá rẻ được áp dụng cho nhiều sản phẩm khác nhau và tem nhãn phụ cũng không ngoại lệ. Đây là một trong những lựa chọn của đa số các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, với hiệu quả là tiết kiệm một khoản chi phí nhất định.

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng in tem nhãn mỹ phẩm phụ giá rẻ với chất lượng tốt nhất mà cũng có những nơi vì lợi nhuận mà không chú trọng tới chất lượng của sản phẩm in. Vì thế, công ty chúng tôi nhận in ấn nhãn phụ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

In nhãn phụ mỹ phẩm đẹp

In nhãn phụ mỹ phẩm đẹp

Sản phẩm in sẽ được in ấn bằng công nghệ offset hiện đại với chất lượng màu sắc, hình ảnh tốt đảm bảo thể hiện nội dung cần thiết một cách rõ ràng. Chất liệu decal được sử dụng đa dạng có khả năng bám mực cũng như bám dính chắc chắn.

Còn bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể về chất liệu cần dùng, hình dáng kích thước phù hợp và thiết kế nhãn có tính thẩm mỹ cao. Liên hệ với In Bảo Ngọc để nhận được sản phẩm in đạt chất lượng với mức giá rẻ nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 4 Tháng Năm 2017 by in In Decal, Tin tức and tagged , , .

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements
%d bloggers like this: