In Bảo Ngọc

Bước đệm thành công

Thiết kế in bao bì giấy mỹ phẩm năm 2017

Đối tượng được hướng đến của ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm chính là phụ nữ, và họ là những người chú trọng tới vẻ đẹp cũng như hình thức bên ngoài. Vì thế, ngoài đầu tư vào chất lượng, những đơn vị sản xuất mỹ phẩm hiện nay cũng chú trọng nhiều hơn tới thiết kế, in bao bì giấy mỹ phẩm ấn tượng, bắt mắt.

Bao bì giấy mang chức năng chứa đựng, cung cấp thông tin về mỹ phẩm và là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng vì thế đầu tư in ấn sản phẩm này ngày càng được chú trọng. Vậy câu hỏi được đặt ra là làm thế nào để có được những ý tưởng độc đáo cho bao bì mỹ phẩm?

Gợi ý sau đây sẽ phần nào tạo nên những ý tưởng độc đáo cho thiết kế bao bì giấy của bạn.

In bao bì giấy mỹ phẩm vui nhộn

In bao bì giấy mỹ phẩm vui nhộn

Bao bì giấy mỹ phẩm vui nhộn

Sẽ dễ dàng nhận thấy người hài hước luôn để lại ấn tượng cho người xung quanh về sự thoải mái, sáng tạo,… Những hình ảnh vui nhộn được sử dụng vì thế, đôi khi mang đến những hiệu ứng mới lạ cho người nhìn về sản phẩm.

Việc thay thế những hình mẫu quyến rũ, bí ẩn, sang trọng, nữ tính bằng một chút phá cách nho nhỏ sẽ giúp cho bao bì giấy của mỹ phẩm để lại hiệu quả tốt hơn.

Bao bì mỹ phẩm thủ công

In bao bì giấy mỹ phẩm thủ công

In bao bì giấy mỹ phẩm thủ công

Hàng hóa thủ công luôn có sức cuốn hút đặc biệt với người tiêu dùng, và họ sẵn sàng trả giá cao cho sản phẩm này. Vì thế, những loại mỹ phẩm có chất lượng tốt, được làm từ những nguồn nguyên liệu từ tự nhiên hay làm bằng tay sử dụng loại bao bì thủ công mang đến hiệu quả đặc biệt hơn.

Sử dụng mẫu in bao bì giấy kraft đựng mỹ phẩm, hay những họa tiết trang trí được vẽ bằng tay tạo cảm giác tự nhiên sẽ tăng thêm sự tin tưởng của người tiêu dùng. Kiểu bao bì này cũng dễ nhận được sự lựa chọn nhiều hơn nhờ sự gần gũi, ấm áp của hiệu ứng thủ công.

Bao bì giấy mỹ phẩm tối giản

In bao bì giấy mỹ phẩm đẹp, đơn giản

In bao bì giấy mỹ phẩm đẹp, đơn giản

Cuộc sống ngày càng nhộn nhịp sẽ chi phối tới nhiều yếu tố khác nhau, trong đó có sự lựa chọn hàng hóa của người tiêu dùng. Những loại mỹ phẩm với bao bì giấy được thiết kế một cách đơn giản về hình ảnh cũng như thôn tin sẽ giúp khách hàng lựa chọn một cách nhanh chóng hơn.

Mẫu thiết kế bao bì đơn giản không chỉ thu hút người tiêu dùng với mỹ phẩm đó mà còn là một trong những cách thức để giới thiệu sản phẩm và quảng bá cho thương hiệu hiệu quả. Thiết kế đơn giản giú cho hình ảnh nhận diện được thể hiện một cách rõ ràng và tốt hơn.

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế bao bì giấy dựng mỹ phẩm sẽ được áp dụng nhiều trong năm 2017 này. Nếu có nhu cầu in bao bì giấy mỹ phẩm thì bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Thông tin

This entry was posted on 8 Tháng Năm 2017 by in Tin tức and tagged .

Điều hướng

Thông tin

CÔNG TY IN BẢO NGỌC

ĐC: 63 Đường S2, Phường Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0983 533 536 - 090 778 4545
Email Báo Giá : info@inbaobigiay.vn
Advertisements

Bài & Trang được đáng chú ý

%d bloggers like this: